Kiểm Định Máy Hút Bùn Reviewed by Momizat on . [caption id="attachment_41789" align="alignnone" width="353"] Kiểm định máy hút bùn[/caption] Máy hút bùn là một trong những thiết bị đòi hỏi sự kiểm định an to [caption id="attachment_41789" align="alignnone" width="353"] Kiểm định máy hút bùn[/caption] Máy hút bùn là một trong những thiết bị đòi hỏi sự kiểm định an to Rating: 0
You Are Here: Home » Chưa được phân loại » Kiểm Định Máy Hút Bùn

Kiểm Định Máy Hút BùnHình ảnh kiểm định máy hút bùn

Kiểm định máy hút bùn

Máy hút bùn là một trong những thiết bị đòi hỏi sự kiểm định an toàn một cách nghiêm ngặt nhất.Bởi vì tính chất hoạt động của máy có thể xảy ra những tai nạn lao động nghiêm trọng.

Máy hút bùn có cơ chế hoạt động tương tự máy bơm nước, song máy hút bùn có thể bơm hút được hỗn hợp hạt vật liệu rắn và nước, có tính năng chịu mài mòn cao. Máy hút bùn có nhiều loại khác nhay tùy thuộc vào những ứng dụng khác nhau của người dùng.

Máy hút bùn được dùng để nạo vét ao hồ, phục vụ trong công tác thủy lợi, xây dựng các công trình. Trong hoạt động nuôi trồng thủy sản thì loại thiết bị này là rất cần thiết. Máy hút bùn có đặc tính bền bỉ, hạn chế được sự ăn mòn vì nó thường xuyên phải tiếp xúc với các môi trường nước,… Tuy nhiên, cũng chính những đặc tính này của máy hút bùn có thể dẫn đến những tai nạn lao động như hiện tượng rò rỉ điện trong khi sử dụng.Vì vậy đòi hỏi chúng ta nên tiến hành kiểm định máy hút bùn một cách hợp lý và đúng cách.

Tại sao phải kiểm định máy hút bùn?

Trong quá trình sử dụng và vận hành máy hút bùn, những trường hợp máy hư hỏng đi đến những sự cố nguy hiểm hay ảnh hưởng đến công việc của chúng ta đã không còn xa lạ. Do đó hoạt động kiểm định máy hút bùn được tiến hành nhằm kịp thời tìm ra những vấn đề hư hỏng để khắc phục nhanh chóng tránh những tai nạn lao động hay sự trì hoãn xảy ra trong công việc.

Hình ảnh kiểm định máy hút bùn

Hình ảnh kiểm định máy hút bùn

Kiểm định máy hút bùn khi nào?

Khi nhận thấy máy hút bùn có một số vấn đề sau đây, chúng ta nên kiểm định máy hút bùn ngay:

– Không thể khởi động máy

– Máy dừng ngay sau khi khởi động xong

– Lưu lượng xả không ổn định

Và nên cân nhắc thực hiện đúng quy định khi kiểm định máy hút bùn, khi kết quả kiểm định không đảm bảo nên xử lý máy hút hoặc tiến hành loại bỏ máy hút bùn một cách hợp lý nhất. Đặc biệt chú ý ngắt nguồn điện khi kiểm định máy hút bùn để tránh những vấn đề nguy hiểm.

Quy trình kiểm định máy hút bùn

– Kiểm định bên ngoài

– Kiểm định kỹ thuật chi tiết bên trong

– Vận hành thử các chức năng hoạt động

– Xác nhận kết quả kiểm định

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH THIẾT BỊ AN TOÀN CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ

Địa chỉ : 331/70/103  Phan Huy Ích  P.14   Q.Gò Vấp TPHCM

SĐT : 0909 668 824  –  028 3831 4194

Email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com

Website: www.kiemdinhthanhpho.net© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

0938. 261. 746
Scroll to top