Kiểm định băng chuyềnhình ảnh kiểm định băng chuyền

Kiểm định băng chuyền

KHÁI NIỆM BĂNG CHUYỀN

Băng chuyền hiểu đơn giản là một máy cơ khí dùng để vận chuyển các đồ vật từ điểm này sang điểm khác, từ vị trí A sang vị trí B. Thay vì vận chuyển sản phẩm bằng công nhân vừa tốn thời gian, chi phí nhân công lại tạo ra môi trường làm việc lộn xộn thì băng chuyền tải có thể giải quyết điều đó.

Nó giúp tiết kiệm sức lao động, số lượng nhân công, giảm thời gian và tăng năng suất lao động. Băng chuyền là thiết bị công nghiệp có giá trị kinh tế cao. Với khả năng đảm nhận đồng thời các yêu cầu : vận chuyển và vị trí thao tác sản xuất , chế biến , lắp ráp, đóng gói. Sử dụng băng chuyềnđể có thể tiết kiệm được nhân lực lao động, diện tích nhà xưởng, đồng thời tăng năng suất, doanh thu cho doanh nghiệp.

Nói một cách khác, băng chuyền là 1 sản phẩm của công nghệ tiên tiến. Là sự cải tiến vượt trội của băng tải , là một trong những thiết bị máy móc không thể thiếu đối cùng dây chuyền chế tạo ,chế biến , lắp ráp của những nhà máy với quy mô. Góp phần tạo nên một môi trường sử dụng năng động, khoa học và giải phóng sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao.

PHÂN LOẠI BĂNG CHUYỀN

Những loại băng chuyền thông dụng hiện nay

 1. Băng chuyền cao su. Chịu nhiệt, sức tải lớn. Hệ thống băng chuyền bằng băng chuyền cao su là một hệ thống vận chuyển nguyên liệu mang lại hiệu quả kinh tế rất cao so với các hệ thống cùng chức năng. Hệ thống vận chuyển nguyên liệu bằng Băng chuyền cao su có thể được lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng cách.
 1. Băng chuyền xích. Thường được ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy ô tô, sử dụng để truyền tải phụ tùng xe đi qua các nhà máy sơn một cách nhanh chóng và an toàn.
 2. Băng chuyền con lăn. Gồm các loại: băng chuyền con lăn nhựa, băng chuyền con lăn nhựa PVC, băng chuyền con lăn thép mạ kẽm, băng chuyền con lăn truyền động bằng motor. Băng chuyền con lăn là giải pháp hàng đầu để vận chuyển hàng hóa, sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng, được sử dụng rộng rãi trong các môi trường khác nhau.
 1. Băng chuyền đứng. Được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, tương tự như là thang máy.
 1. Băng chuyền PVC: Tải nhẹ và thông dụng với kinh tế Là loại băng chuyền cực kỳ thông dụng. Đặc biệt trong các ngành công nghiệp điện tử. Nó được các công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản sử dụng nhiều cho các dây chuyền sản xuất của mình. Băng chuyền PVC có ưu điểm là độ bền cao đi cùng giá thành rẻ nên được sử dụng rộng rãi.
 1. Băng chuyền linh hoạt: Băng chuyền linh hoạt (băng chuyền con lăn xếp) được sử dụng chuyền tải các mặt hàng ở những không gian nhỏ hẹp một cách thuận tiện. Đặc biệt, nhờ khả năng co giãn, thay đổi chiều dài giúp công việc vận chuyển trở lên đơn giản và dễ dàng hơn.
 1. Băng chuyền góc cong: chuyển hướng sản phẩm 30 đến 180 độ. Có nhiều loại băng chuyền góc cong khác nhau. Như băng chuyền cong pvc, băng chuyền con lăn cong, băng chuyền cong 90 độ,… Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà sẽ lựa chọn loại kết cấu phù hợp.
  hình ảnh kiểm định băng chuyền

  phan-loai-bang-truyen

 1. Băng chuyền xoắn ốc. Hệ thống băng chuyền xoắn ốc được thiết kế với hình trôn ốc và có độ nghiêm nhỏ hơn 10 độ và có thể di chuyển theo 2 chiều rất tiện dụng. Quanh băng chuyền được bọc bởi các tấm kim loại để chống gỉ. Giúp băng chuyền vận hành linh hoạt hơn. Đặc biệt, băng chuyền được uốn theo hướng cong để giảm thiểu vấn đề đổ hàng hóa trong vấn đề di chuyển.
 1. Băng chuyền rung. Băng chuyền rung là một hệ thống thống nhất bao gồm: khung băng chuyền, hệ thống con lăn, dây băng chuyền, bộ điều khiển biến tần… mang đến khả năng vận chuyển hàng hóa có kích thước nhỏ hiệu quả. Băng chuyền rung được thiết kế hoạt động khá ổn định, vận hành liên tục đảm bảo năng suất và hiệu quả sản xuất của quá trình. Băng chuyền có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt nên tính ứng dụng của loại băng chuyền này khá cao, sử dụng được ở nhiều địa hình, nhiều mô hình hay lĩnh vực sản xuất khác nhau.
 1. Băng chuyền nâng hạ (Băng chuyền chuyển hàng) (10). Là loại băng chuyền có khả năng thay đổi chiều cao để có thể đưa hàng lên nhiều vị trí khác nhau. Băng chuyền nâng hạ được sử dụng nhiều trong các kho hàng chuyên dùng để cấp sản phẩm lên thùng xe tải, xe container hoặc ngược lại. Ngoài ra, nó cũng hay được sử dụng trong các xưởng sản xuất dùng để cấp liệu lên vị trí cao.
 1. Băng chuyền nhiệt Đây là băng chuyền có khả năng chịu nhiệt tốt. Băng chuyền nhiệt ứng dụng để sấy khô các sản phẩm. Nó gồm băng chuyền chịu nhiệt bằng dây đai PU hoặc dây đai inox. Ứng dụng trong mạch hàn linh kiện điện tử, hay chế biến nông sản, thực phẩm.
 1. Băng chuyền lưới inox Là loại băng chuyền có dây đai băng lưới inox. Nó là một loại băng chuyền thuộc băng chuyền nhiệt vì khả năng chịu nhiệt độ cao, giữ nhiệt và truyền nhiệt tốt. Từ đó giảm thời gian sấy khô sản phẩm. Băng chuyền lưới inox sử dụng nhiều trong việc vận chuyển vật liệu trong các ngành: thủy sản, sản xuất bánh kẹo, thực phẩm, nước giải khát, nông sản….
 1. Băng chuyền PU. Thường có cấu tạo giống băng chuyền tải PVC. Tuy nhiên, băng chuyền PU có chất lượng dây belt tốt hơn nhiều dây belt PVC. Dây belt PU được sản xuất không chứa chất độc hại. Nên sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất đồ ăn, thực phẩm.
 1. Băng chuyền mini. Băng chuyền mini là loại băng chuyền có kích thước rất nhỏ, được sử dụng trong chế tạo máy. Nó thường là một bộ phận của máy dùng để cấp sản phẩm, chi tiết cho từng công đoạn sản xuất.

CẤU TẠO CỦA BĂNG CHUYỀN

hình ảnh kiểm định băng chuyền

cau-tao-cua-bang-chuyen

– 1 động cơ giảm tốc trục vít và bộ điều khiển kiểm soát tốc độ.

– Bộ hệ thống con lăn , truyền lực chủ động

– Hệ thống khung nâng dàn con lăn , bàn thao tác hai bên băng chuyền .

– Hệ thống dây băng hoặc con lăn hoặc lưới băng chuyền .

Ngoài ra còn có một số bộ phận khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng băng chuyền. Tất cả các bộ phận đều được thiết kế hợp lý, khoa học. Tối ưu để mang lại hiệu quả cao

VAI TRÒ CỦA BĂNG CHUYỀN

Băng chuyền đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất. Giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, giảm lượng nhân công và tăng lợi nhuận.

Hệ thống băng chuyền là một phần không thể nào thiếu trong quá trình sản xuất của các doanh nghiệp, xí nghiệp lớn. Đặc biệt, hệ thống băng chuyền rất hữu ích trong các công việc liên quan đến vận chuyển các vật nặng hoặc cồng kềnh đến các địa điểm xa.

Đặc biệt, trong thời đại công nghệ phát triển. Các hệ thống băng chuyền không chỉ để vận chuyển hàng hóa đơn thuần. Mà còn được áp dụng vào nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Với thiết kế hiện đại. Cùng quy trình sản xuất tiên tiến đã tạo ra các sản phẩm băng chuyền đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng

Ứng DỤNG CỦA BĂNG CHUYỀN

hình ảnh kiểm định băng chuyền

ung-dung-bang-chuyen

– Băng chế tạo : Được ứng dụng trong một số nhà máy chế tạo bánh kẹo, nước giải khát,…

– Băng lắp ráp: Được ứng dụng trong các nhà xưởng lắp ráp ô tô, xe máy, đồ điện tử,…

– Băng sản suất. Được ứng dụng trong 1 số nhà máy chế biến rau củ, thủy hải sản, động thực vật làm thức ăn để con người hoặc gia súc.

– Băng đóng gói: Được chế tạo với việc đóng gói sản phẩm .

TIÊU CHUẨN AN TOÀN VỀ BĂNG CHUYỀN

Băng chuyền  là thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động. Mọi yếu tố đều phải tuân theo các tiêu chuẩn an toàn tối thiểu như sau:

 • QCVN 11:2012/BLĐTBXH, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn lao động đối với thang cuốn và băng chuyền chở người
 • TCVN 6397: 2010, Thang cuốn và băng chuyền chở người – Yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt;
 • TCVN 6906: 2001, Thang cuốn và băng chở người – Phương pháp thử, các yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt;
 • TCVN 9358: 2012 Lắp đặt hệ thống nối đất thiết bị cho các công trình công nghiệp – Yêu cầu chung.

NHỮNG TAI NẠN NGUY HIỂM KHI SỬ DỤNG BĂNG CHUYỀN

 • Cơ thể công nhân bị kẹt giữa các phần chuyển động của băng chuyền trong lúc thực hiện công việc vệ sinh, bảo dưỡng (nhất là khi băng chuyền đang hoạt động)
 • Vướng quần áo vào băng chuyền
 • Té ngã do đứng trên băng chuyền
 • Tai nạn xảy ra khi rướn người lấy tạp chất/ rác/ vật liệu thừa đang vận chuyển trên băng chuyền.
 • Vật liệu từ băng chuyền vùi lấp, rơi đè công nhân bên dưới

SỬ DỤNG BĂNG CHUYỀN AN TOÀN

hình ảnh kiểm định băng chuyền

su-dung-an-toan-bang-chuyen

Bởi vì mối nguy đối với mỗi loại băng chuyền là khác nhau vì thế cần phải thực hiện đánh giá cụ thể loại mối nguy nào tương ứng với từng loại băng chuyền và áp dụng các biện pháp kiểm soát phù hợp. Dưới đây là một vài nguyên tắc cơ bản an toàn khi làm việc với băng chuyền:

Biện pháp về kỹ thuật

– Cần áp dụng các giải pháp che chắn để bảo vệ công nhân khỏi va chạm vào những vị trí có thể bị kẹp, bị cuốn vào băng chuyền (những bộ phận chuyển động, thiết bị định hướng thanh cuộn và phần băng chuyền).

– Lắp đặt bộ gạt vật lạ tự động trên băng chuyền

– Lắp đặt nút dừng khẩn cấp.

– Trong một số trường hợp có thể áp dụng giải pháp tự ngừng băng chuyền khi xảy ra nguy cơ tai nạn (các hệ thống cảm biến tự động dừng khi người công nhân vi phạm vào vùng nguy hiểm của băng chuyền…).

– Sử dụng cầu khi đi ngang qua băng chuyền

Các biện pháp an toàn khi vận hành

Công tác chuẩn bị

– Kiểm tra toàn bộ băng chuyền về các chức năng cơ khí:

– Kiểm tra các bulông, ốc vít về độ chặt ….

– Kiểm tra bao che với băng chuyền ngoài trời

– Kiểm tra về tình trạng dầu mỡ bôi trơn cho hộp giảm tốc, khớp nối thuỷ lực, các ổ đỡ…Đảm bảo đủ về số lượng, đúng về chủng loại.

Kiểm tra các điều kiện an toàn về con người và thiết bị

– Trước khi cho băng chuyền hoạt động phải kiểm tra trên dưới mặt băng, cạnh băng xem có chướng ngại vật hoặc người đang làm việc. Nếu thấy an toàn mới cho phép khởi đông máy.

– Kiểm tra các thiết bị an toàn chúng phải được lắp đầy đủ và hoạt động tốt.

Vận hành băng chuyền

hình ảnh kiểm định băng chuyền

van-hanh-bang-chuyen

– Sau khi thực hiện xong các bước kiểm tra nếu thấy đủ điều kiện về kỹ thuật, an toàn cho thiết bị mới cho vận hành băng chuyền. Thời điểm khởi động và dừng băng chuyền phụ thuộc vào vật liệu vận chuyển. Cũng như bộ phận chất tải và nhận tải. Thợ vận hành tuỳ thuộc vào điều kiện thực tế mà chọn thời điểm khởi động hoặc dừng băng cho thích hợp.

– Tiến hành cho chạy thử không tải trong thời gian ngắn từ 3 đến 5 phút để kiểm tra quan sát sự hoạt động của bộ giảm tốc, lực truyền động từ động cơ đến rulô chủ động, kiểm tra độ ổn định chắc chắn của các dây băng. Nếu không thấy có hiện tượng bất thường xảy ra thì tiếp tục cho băng chạy. Đưa băng vào làm việc chế độ có tải.

– Trong thời gian đưa băng chuyền vào làm việc. Công nhân vận hành phải thường xuyên theo dõi tình trạng hoạt động của băng chuyền. Kịp thời dừng máy khi phát hiện nguy cơ xảy ra sự cố như: có tiếng kêu không bình thường trong hộp giảm tốc, động cơ điện nóng nhanh, máy chạy nặng, lệch băng…

– Trường hợp băng chuyền đang làm việc mà xảy ra mất điện (hoặc xảy ra sự cố phải dừng băng), trước khi tiến hành khởi động cho băng chuyền làm việc trở lại phải thực hiện việc kiểm tra tải có trên băng, nếu tải đầy thì phải tiến hành xúc bớt tải ra mới được khởi động. Nghiêm cấm khởi động chạy băng chuyền khi trên băng đang đầy tải.

Dừng băng chuyền

– Sau khi dừng băng, thợ vận hành phải có trách nhiệm chuyển toàn bộ các thiết bị điều khiển của băng về chế độ ngừng làm việc sau đó tiến hành thực hiện công tác vệ sinh công nghiệp cho tuyến băng. (lưu ý áp dụng biện pháp cô lập thích hợp)

Bảo dưỡng băng chuyền

– Khi thực hiện công tác bảo dưỡng băng chuyền phải tuân thủ theo quy trình bảo dưỡng thiết bị.

– Thực hiện đầy đủ biện pháp cô lập năng lượng (dùng khóa và biển báo để ngăn người vô phận sự thao tác đóng mở cầu dao…)

– Áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn, phòng chống té ngã trong trường hợp phải sửa chữa băng chuyền ở trên cao.

Biện pháp về phương tiện bảo vệ cá nhân

– Lựa chọn phương tiện bảo vệ cá nhân phù hợp với loại vật liệu được vận chuyển trên băng chuyền.

– Người làm việc với băng chuyền phải mặc quần áo gọn gàng. Phòng tránh bị cuốn vào các bộ phận chuyển động.

TẠI SAO PHẢI KIỂM ĐỊNH BĂNG CHUYỀN

hình ảnh kiểm định băng chuyền

tai-sao-phai-kiem-dinh-bang-chuyen

 • Trong quá trình hoạt động của băng chuyền. Để đảm bảo an toàn mà vẫn đảm bảo tiến độ làm việc thì việc kiểm định an toàn và đánh giá chất lượng băng chuyền là một trong những yếu tố không thế thiếu.
 •  Đảm bảo an toàn cho người lao động khi điều khiển các thiết bị băng chuyền. Nhiều trường hợp vì không kiểm định an toàn thiết bị nên đã xảy ra những tai nạn kỹ thuật đáng tiếc.
 •  Phát hiện kịp thời những hư hỏng từ đó có phương án sửa chữa bảo trì hợp lý. Đảm bảo an toàn cho người lao động
 •  Định kỳ kiểm tra, bảo dưỡng băng chuyền hoặc kiểm tra khi có bất thường sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn, không xảy ra các sai sót kỹ thuật, để tăng tuổi thọ và năng suất làm việc của thiết bị, đảm bảo tiến độ làm việc diễn ra đều đặn.

KIỂM ĐỊNH BĂNG CHUYỀN LÀ GÌ

Là hoạt động đánh giá tình trạng kỹ thuật an toàn của Băng chuyền theo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn sau khi chế tạo, trước khi đưa vào sử dụng lần đầu. Và kiểm định định kỳ trong quá trình sử dụng.

QUY ĐỊNH KIỂM ĐỊNH BĂNG CHUYỀN

 • Băng chuyền là thiết bị được quy định bắt buộc phải kiểm định. Kiểm định theo thông tư số 53/2016/TT – BLĐTBXH
 • Ngoài vấn đề phải kiểm định do Luật nhà nước quy định. Thực tế còn do ý thức của người sử dụng Băng chuyền mong muốn kiểm tra độ an toàn cho băng chuyền. Nhằm phòng tránh nguy cơ tai nạn Băng chuyền trong quá trình sử dụng.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHI TIẾN HÀNH KIỂM ĐỊNH BĂNG CHUYỀN

– Chuẩn bị hồ sơ, lý lịch Băng chuyền

– Ngưng hoạt động của Băng chuyền phục vụ kiểm định

– Chuẩn bị mặt bằng để vận hành, thao tác theo yêu cầu của kiểm định viên

– Người vận hành Băng chuyền phải tham gia chứng kiến và thực hiện các thao tác điều khiển khi kiểm định viên yêu cầu

CÁC BƯỚC KIỂM ĐỊNH BĂNG CHUYỀN ĐƯỢC SƠ LƯỢC NHƯ SAU:

hình ảnh kiểm định băng chuyền

Quy-trinh-kiem-dinh-bang-chuyen

– Kiểm tra hồ sơ, lý lịch thiết bị, CO/CQ;

– Kiểm tra kỹ thuật bên ngoài;

– Kiểm tra kỹ thuật – thử không tải;

– Các chế độ thử tải- phương pháp thử;

– Xử lý kết quả kiểm định.

Lưu ý: Các bước kiểm tra tiếp theo chỉ được tiến hành khi kết quả kiểm tra ở bước trước đó đạt yêu cầu. Tất cả các kết quả kiểm tra của từng

bước phải được ghi chép đầy đủ vào bản ghi chép hiện trường theo mẫu quy định.

KIỂM ĐỊNH BĂNG CHUYỀN TRONG BAO LÂU

Nếu công tác chuẩn bị kiểm định băng chuyền được thực hiện tốt thì thời gian kiểm định Băng chuyền trong khoảng 45-60 phút. Trường

hợp công tác chuẩn bị không tốt thì thời gian kiểm định có thể kéo dài

KHI NÀO THÌ CÓ HỒ SƠ KIỂM ĐỊNH BĂNG CHUYỀN

Sau khi kiểm định xong và không phát hiện sự cố bất thường. Kiểm định viên và đơn vị sử dụng thống nhất biên bản kiểm định, ký vào biên bản hiện trường. Thì sau đó tối đa 5 ngày làm việc thì sẽ có hồ sơ kiểm định đầy đủ.

HỒ SƠ KIỂM ĐỊNH BĂNG CHUYỀN GỒM NHỮNG GÌ

hình ảnh kiểm định băng chuyền

ho-so-kiem-dinh-bang-chuyen

Hồ sơ kiểm định tối thiểu phải có những loại sau:

– Lý lịch thiết bị

– Biên bản kiểm định

– Giấy chứng nhận kết quả kiểm định

– Tem kiểm định

THỜI HẠN KIỂM ĐỊNH BĂNG CHUYỀN LÀ BAO LÂU

– Thời hạn kiểm định định kỳ chung của băng chuyền là 04 năm.

– Ngoài ra thời hạn kiểm định có thể ngắn hơn. Theo yêu cầu của nhà sản xuất và người sử dụng.

– Khi thời hạn kiểm định khi bị rút ngắn, cần nêu rõ lý do kiểm định.

KIỂM ĐỊNH BĂNG CHUYỀN Ở ĐÂU UY TÍN

Tại thành phố Hồ Chí Minh Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp Thành Phố là một trong những trung tâm kiểm định uy tín, trang thiết bị hiện đại, kiểm định uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện kiểm định rất nhiều loại thiết bị khác. Thực hiện kiểm định trong phạm vi toàn quốc.

KIỂM ĐỊNH BĂNG CHUYỀN GIÁ BAO NHIÊU

Giá, phí kiểm định Băng chuyền được quy định tại 2 thông tư của nhà nước. Thông tư 73/2014/TT-BTC và thông tư 41/2016/TT-BLĐTBXH. Ngoài ra tuỳ vào  khoảng cách xa gần mà có thêm phần phí dịch vụ, công tác phí.

Để biết giá kiểm định Băng chuyền Quý khách có thể tham khảo 2 thông tư trên. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giảm giá thấp nhất có thể.

KIỂM ĐỊNH CÓ PHÁT SINH CHI PHÍ GÌ KHÔNG

Việc kiểm định Băng chuyền thông thường không phát sinh chi phí.

Nếu có phát sinh chi phí thì do các nguyên nhân sau đây:

 • Đơn vị sử dụng làm mất lý lịch của thiết bị nên phải làm lại lý lịch
 • Khi đi kiểm định thiết bị không đạt yêu cầu về an toàn theo tiêu chuẩn hiện hành. Kiểm định viên làm biên bản kiến nghị khắc phục những yếu tố không đạt. Sau khi đơn vị sử dụng đã khắc phục xong thì báo cho kiểm định viên đi kiểm định lại.
 • Trường hợp khác là do đơn vị sử dụng không chuẩn bị thiết bị ở trạng thái sẵn sàng kiểm định, hoặc các cá nhân liên quan tới quá trình kiểm định như đại diện chủ đầu tư, đại diện đơn vị tư vấn giám sát, đại diện nhà thầu không có mặt đầy đủ, đúng giờ, dẫn tới khi kiểm định viên tới kiểm định thì không thể thực hiện theo kế hoạch kiểm định đã thống nhất từ trước, nên phải dời qua ngày khác kiểm định. Như vậy việc đi kiểm định lại nhiều lần sẽ phát sinh chi phí dao động trong khoảng 200.000 đ- 2.000.000 đ tuỳ vào khoảng cách xa gần.
 • Quý khách có bất kỳ vấn đề gì còn thắc mắc. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí, 24/7.
  hình ảnh kiểm định băng chuyền

  bao-gia-kiem-dinh-bang-chuyen

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên kiểm định băng chuyền.

Ngoài ra chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông.

Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao. Dày dạn kinh nghiệm Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.

Xem chi tiết dịch vụ kiểm định băng chuyền của chúng tôi tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ

LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.

số điện thoại: 028 3831 4193            028 3831 4194

email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com

website: www.kiemdinhthanhpho.net


© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

Scroll to top