kiểm định chống sét nhà dân dụng Reviewed by Momizat on . kiểm định chống sét nhà dân dụng khái niệm về sét Sét là gì là những hiện tượng tự nhiên do sự phóng điện giữa các đám mây và không khí nó tạo ra những tiếng nổ kiểm định chống sét nhà dân dụng khái niệm về sét Sét là gì là những hiện tượng tự nhiên do sự phóng điện giữa các đám mây và không khí nó tạo ra những tiếng nổ Rating: 0
You Are Here: Home » Chưa được phân loại » kiểm định chống sét nhà dân dụng

kiểm định chống sét nhà dân dụng
Hình ảnh kiểm định chông sét

kiểm định chống sét nhà dân dụng

khái niệm về sét

Sét là gì là những hiện tượng tự nhiên do sự phóng điện giữa các đám mây và không khí nó tạo ra những tiếng nổ rất lớn trong khoảng thời gian rất nhanh, tạo thành những tia sét sáng lóe trên trời .

Nếu ta không lắp đặt hệ thống chống sét sẽ có nhiều nguy cơ gặp rủi ro rất lớn , có những trận sét lớn có thể gây ra cháy nổ các thiết bị điện  hoặc làm phá đổ các công trình .Làm thiệt hại đến tính mạng của con người và tài sản .

Vì sao phải kiểm định chống sét tại nhà

Vào đầu mùa mưa thường hay xuất hiện những trận sét dữ dội có thể làm ảnh hưởng đến tính mạng cũng như tài sản của chúng ta . Vì vậy nhà nước khuyến cáo người dân nên lắp đặt hệ thống chống sét , nhằm mục đích giảm tối thiểu về những thiệt hại mà sét gây ra .

Lắp đặt hệ thống chống sét tại nhà

Khi  lắp đặt hệ thống chống sét từ trên nóc nhà có gắn dây liên kết truyền xuống mặt đất  tại gia đình , nếu có những luồng sét xuất hiện cột thu sét sẽ thu sét  lại và truyền xuống đất . Do vậy chúng ta sẽ không còn phải chịu ảnh hưởng của những trận sét nguy hiểm .

Khi lắp đặt hệ thống chống sét mọi người nên chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả cho việc chống sét .

Lắp đặt hệ thống chống sét tại nhà nhằm đảm bảo an toàn hạn chế mọi rủi do có thể xảy ra.

Công ty cp kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố. Là đơn vị chuyên kiểm định chống sét, hệ thống chống sét ngoài ra chúng tôi còn kiểm định rất nhiều thiết bị khác như thiết bị điện, thiết bị nâng, thiết bị chịu lực và thiết bị trong xây dựng….

– Là đơn vị đứng đầu trong ngành kiểm định với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nhiệm. Chúng làm việc bằng nhiệt huyết mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Xin liên hệ 

Công ty cp kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố

 

Điạ chỉ : 331/70/103 Phan Huy Ích  P .14 . Q Gò Vấp TPHCM

Số điện thoại : 0938 261 746  hoặc   028 3831 4194

Email : kiemdinhthanhpho.net@ gmail.com

Webstie :www.kiemdinhthanhpho.net© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

Scroll to top