kiểm định chống sét-báo giá kiểm định chống sét Reviewed by Momizat on . [caption id="" align="aligncenter" width="300"] kiểm định chống sét-báo giá kiểm định chống sét[/caption] Kiểm định chống sét là gì, báo giá kiểm định chống sét [caption id="" align="aligncenter" width="300"] kiểm định chống sét-báo giá kiểm định chống sét[/caption] Kiểm định chống sét là gì, báo giá kiểm định chống sét Rating: 0
You Are Here: Home » Chưa được phân loại » kiểm định chống sét-báo giá kiểm định chống sét

kiểm định chống sét-báo giá kiểm định chống sétkiểm định chống sét-báo giá kiểm định chống sét

kiểm định chống sét-báo giá kiểm định chống sét

Kiểm định chống sét là gì, báo giá kiểm định chống sét. Mối nguy hiểm từ sét như thế nào. Công ty nào kiểm định, thi công chống sét trực tiếp giá rẻ, uy tín.

Khái niệm về sét

Sét là một hiện tượng thiên nhiên phổ biến xảy ra khắp trên trái đất. Sét rất nguy hiểm, nó có thể phá hủy mọi thứ nếu đánh trúng. Gây tổn thương hoặc chết người nếu đánh trúng.

Sét là sự phóng điện giữa các đám mây trái dấu ở trong khí quyển. Đôi khi còn là sự phóng điện giữa các đám mây và mặt đất. Khi phóng điện như vậy thì sét có thể đạt được vận tốc 36.000km/h.

Cấu tạo của hệ thống Chống sét trực tiếp gồm có 3 phần chính

– Kim thu sét

– Dây dẫn thoát sét

– Hệ thống tiếp đất

  1. Kim thu sét: luôn được đặt ở vị trí cao nhất của hệ thống, có cấu tạo bằng kim loại sắt,đồng có tính dẫn điện cao.với việc đặt ở vị trí cao nhất trong hệ thống chống sét thì kim thu sét có tác dụng ngăn chặn dòng sét đánh đến công trình.
  2. dây dẫn thoát sét: đòi hỏi có cấu tạo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, để tránh trong quá trình sử dụng xảy ra sự cố thì người ta thường dùng cáp đồng.
  3. Hệ thống tiếp đất: giúp phân tán dòng sét của hệ thống.
    hình ảnh kiểm định chống sét

    hình ảnh kiểm định chống sét

Vai trò của hệ thống chống sét.

– Hệ thống chống sét đóng một vai trò to lớn trong sản xuất và đời sống. Thông thường thì sét sẽ đánh vào các công trình cao, dòng điện được tạo ra từ sét sẽ chạy ngang qua các vật dụng dẫn sét như: đường ống nước, dây điện, dây điện thoại, máy móc… làm hư hại các công trình này. Sẽ dẫn tới hỏa hoạn gây thiệt hại to lớn về tài sản và tính mạng của con người, để bảo vệ tài sản cũng như tính mạng chúng ta nên trang bị một hệ thống chống sét đủ an toàn để tránh các yếu tố gây hại từ sét

Nguyên lý hoạt động của hệ thống chống sét như thế nào?

– Hệ thống chống sét hoạt động dựa trên nguyên lí điện từ trường. Có nghĩa là khi có sét đánh vào các khu vực xung quanh của hệ thống thì kim thu sét sẽ hút và làm giảm hiệu điện thế đồng thời dẫn dòng điện thông qua dây dẫn thoát sét đi xuống đất.

Báo giá kiểm định chống sét?

hình ảnh kiểm định chống sét

hình ảnh kiểm định chống sét

Hiện tại mức phí kiểm định hệ thống chống sét khá đa dạng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết giá kiểm định Hệ thống chống sét Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giảm giá thấp nhất có thể.

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên kiểm định chống sét, Kiểm định hệ thống điện.

Ngoài ra chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác. Như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông…

Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao. Dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.

Xem chi tiết dịch vụ kiểm định chống sét của chúng tôi tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ

LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.

số điện thoại: 028 3831 4193            028 3831 4194

email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com

website: www.kiemdinhthanhpho.net


© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

0938. 261. 746
Scroll to top