Kiểm định cần trục | Sơ đồ thủy lực cơ bản của một cần trục Reviewed by Momizat on . [caption id="attachment_4378" align="alignnone" width="502"] www.kiemdinhthanhpho.net[/caption] Kiểm định cần trục - Sơ đồ thủy lực cơ bản của một Cần trục Để t [caption id="attachment_4378" align="alignnone" width="502"] www.kiemdinhthanhpho.net[/caption] Kiểm định cần trục - Sơ đồ thủy lực cơ bản của một Cần trục Để t Rating: 0
You Are Here: Home » CHUYÊN ĐỀ KIỂM ĐỊNH AN TOÀN » Kiểm định cần trục | Sơ đồ thủy lực cơ bản của một cần trục

Kiểm định cần trục | Sơ đồ thủy lực cơ bản của một cần trụcKiểm định cần trục – Sơ đồ thủy lực cơ bản của một Cần trục

Để thực hiện các sự vận động khác nhau như nâng hạ cần, cuốn cáp, bừng và có cần, một cần trục thủy lực sử dụng một mạch thủy lực được lắp ghép từ những thiết bị sau đây: một bơm thủy lực tạo ra lực chuyển động của dòng thủy lực, các xylanh và motor thủy lực là những cơ cấu chấp hành, và các loại Valve điều khiển khác nhau.

kiem-dinh-can-truc7

 

Để thực hiện các sự vận động khác nhau như nâng hạ cần, cuốn cáp, bụng và cổ cần, một cần trục thủy lực sử dụng một mạch thủy lực được lắp ghép từ những thiết bị sau đây: một bơm thủy lực tạo ra lực chuyển động của dòng thủy lực, các xylanh và motor thủy lực là những cơ cấu chấp hành, và các loại Valve điều khiển khác nhau.

Kiểm định cần trục – Kiến thức về thủy lực.

Truyền động thuỷ lực là các hệ thống thuỷ lực dùng để điều khiển chuyển động của các cơ cấu hoặc máy bằng các động cơ thuỷ lực.

Về bản chất, truyền động thuỷ lực là hệ thống thuỷ lực dùng để truyền năng lượng bằng chất lỏng và biến đổi nó thành cơ năng ở đầu ra của hệ thống (năng lượng chuyển động động cơ thuỷ lực) đồng thời thực hiện chức năng điều khiển và điều chỉnh tốc độ của khâu ra.kiểm định cần trục

Khái niệm “Truyền động thuỷ lực” thường đi đôi với với khái niệm “Hệ thống thuỷ lực” và được hiểu là tổ hợp các cơ cấu truyền năng lượng bằng cách sử dụng chất lỏng với áp suất cao.

Trong một hệ thống thuỷ lực có thể có một hoặc nhiều động cơ thuỷ lực và bơm thuỷ lực. Truyền động thuỷ lực bao gồm nguồn lưu lượng chất lỏng, phần lớn là các loại bơm thuỷ lực; động cơ thuỷ lực chuyển động thẳng hoặc chuyển động quay; cơ cấu điều khiển và điều chỉnh; đường ống và các thiết bị phụ.

Mạch thuỷ lực là tổ hợp kết nối các cơ cấu với nhau, có mối liên kết trực tiếp với chất lỏng làm việc để thực hiện một chức năng nhất định trong truyền động thuỷ lực.

Thiết bị thuỷ lực là các cơ cấu dùng để thay đổi các thông số dòng chất lỏng làm việc hoặc giữ chúng ở một mức xác định không đổi. Các thông số của dòng chất lỏng ở đây được hiểu là áp suất, lưu lượng và hướng chuyển động của dòng chất lỏng.

CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH  AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ

Địa chỉ : Số 331/ 7/ 9 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện Thoại : 08 3831 4194     –     F ax: 08 3831 4193

Email : kiemdinhthanhpho.net@gmail.com

Website : www.kiemdinhthanhpho.net

 

kiểm định cần trục , kiểm định cần trục tự hành , kiểm định cần trục o tô ,kiểm định cần trục bánh xích , kiểm định cần trục bánh hơi , kiểm định cần trục tháp , kiểm định cần trục đường sắt, kiểm định cần trục chân đế© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

Scroll to top