Kiểm định bình khí nén, phí kiểm định bình khí nén là bao nhiêu Reviewed by Momizat on . kiểm định bình khí nén, phí kiểm định bình khí nén là bao nhiêu Kiểm định bình khí nén, phí kiểm định bình khí nén là bao nhiêu. Bình khí nén là gì, kiểm định b kiểm định bình khí nén, phí kiểm định bình khí nén là bao nhiêu Kiểm định bình khí nén, phí kiểm định bình khí nén là bao nhiêu. Bình khí nén là gì, kiểm định b Rating: 0
You Are Here: Home » Chưa được phân loại » Kiểm định bình khí nén, phí kiểm định bình khí nén là bao nhiêu

Kiểm định bình khí nén, phí kiểm định bình khí nén là bao nhiêu
kiểm định bình khí nén, phí kiểm định bình khí nén là bao nhiêu kiểm định bình khí nén, phí kiểm định bình khí nén là bao nhiêu

Kiểm định bình khí nén, phí kiểm định bình khí nén là bao nhiêu. Bình khí nén là gì, kiểm định bình khí nén như thế nào.Tại sao phải kiểm định bình khí nén. Công ty nào kiểm định bình khí nén, giá rẻ nhất, nhanh nhất.

Khái niệm về bình khí nén

Bình khí nén là loại thiết bị dùng để lưu trữ và chuyên chở các môi chất khí có áp suất lớn hơn áp suất của khí quyển. Ngoài ra còn dùng để tiến hành các quá trình nhiệt học hoặc hóa học.

Bình chứa khí nén là bộ phận quan trọng và không thể thiếu của máy nén khí. Tuy chỉ là nơi để chứa khí nén nhưng các nhà sản xuất luôn phải tính toán sao cho phù hợp với công suất và lượng khí sử dụng không bị tụt áp quá nhanh và cũng không để thời gian đạt đủ áp quá lâu.

Các yếu tố nguy hiểm trong quá trình sử dụng Bình Khí Nén

Nổ vật lý bình khí nén khi bị nung nóng, đổ, va đập, ăn mòn

Nổ hóa học bình khí nén

Rò rỉ hóa chất độc hại ra môi trường

Rò rỉ điện

Kiểm định Bình Khí Nén là gì

Là hoạt động đánh giá tình trạng kỹ thuật an toàn của Bình Khí Nén theo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn sau khi chế tạo, trước khi đưa vào sử dụng lần đầu, và kiểm định định kỳ trong quá trình sử dụng.

Tại sao bắt buộc phải kiểm định Bình Khí Nén

Bình Khí Nén là thiết bị được các nước trên thế giới và Việt Nam quy định trong luật bắt buộc phải kiểm định. Tại Việt Nam quy định hiện hành năm 2018 là nghị định 44/2016/NĐ-CP và thông tư 53/2016/TT-BLĐTBXH

Ngoài vấn đề phải kiểm định do Luật nhà nước quy định, thực tế còn do ý thức của người sử dụng Bình Khí Nén mong muốn kiểm tra độ an toàn cho Bình Khí Nén, nhằm phòng tránh nguy cơ tai nạn Bình Khí Nén trong quá trình sử dụng.

hình ảnh kiểm định bình khí nén hình ảnh kiểm định bình khí nén

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên kiểm định bình khí nén, Kiểm định hệ thống điện.

Ngoài ra chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông.

Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao. Dày dạn kinh nghiệm Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.

Xem chi tiết dịch vụ kiểm định bình khí nén của chúng tôi tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ

LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.

số điện thoại: 028 3831 4193            028 3831 4194

email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com

website: www.kiemdinhthanhpho.net


© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

0938. 261. 746
Scroll to top