Kiểm định Bình chịu áp lực- Các bước Kiểm định Bình chịu áp lực Reviewed by Momizat on . [caption id="attachment_33101" align="aligncenter" width="300"] Kiểm định Bình chịu áp lực- Các bước Kiểm định Bình chịu áp lực[/caption] Kiểm định Bình chịu áp [caption id="attachment_33101" align="aligncenter" width="300"] Kiểm định Bình chịu áp lực- Các bước Kiểm định Bình chịu áp lực[/caption] Kiểm định Bình chịu áp Rating: 0
You Are Here: Home » Chưa được phân loại » Kiểm định Bình chịu áp lực- Các bước Kiểm định Bình chịu áp lực

Kiểm định Bình chịu áp lực- Các bước Kiểm định Bình chịu áp lựcKiểm định Bình chịu áp lực- Các bước Kiểm định Bình chịu áp lực

Kiểm định Bình chịu áp lực- Các bước Kiểm định Bình chịu áp lực

Kiểm định Bình chịu áp lực, các bước Kiểm định Bình chịu áp lực. kiểm định bình chịu áp lực là gì. Khái niệm về bình chịu áp lực, tại sao phải kiểm định bình chịu áp lực. Công ty nào kiểm định bình chịu áp lực giá rẻ nhất, nhanh nhất.

Bình chịu áp lực là gì?

Bình chịu áp lực Là  thiết bị dùng để tiến hành các quá trình nhiệt học hoặc hóa học, cũng như để chứa và chuyên chở môi chất có áp suất lớn hơn áp suất khí quyển.

Kiểm định Bình áp lực là gì

Là hoạt động đánh giá tình trạng kỹ thuật an toàn của Bình áp lực theo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn sau khi chế tạo, trước khi đưa vào sử dụng lần đầu, và kiểm định định kỳ trong quá trình sử dụng

Đối tượng Bình áp lực nào phải kiểm định

Tất cả Bình áp lực có áp suất làm việc trên 0.7 bar không kể áp suất thủy tĩnh thì đều phải kiểm định.

Các bước kiểm định Bình áp lực

hình ảnh kiểm định bình chịu áp lực

hình ảnh kiểm định bình chịu áp lực

– Kiểm tra hồ sơ, lý lịch Bình áp lực;

– Kiểm tra kỹ thuật bên ngoài, bên trong;

– Kiểm tra kỹ thuật thử nghiệm;

– Kiểm tra vận hành;

– Xử lý kết quả kiểm định.

Lưu ý: Các bước kiểm tra tiếp theo chỉ được tiến hành khi kết quả kiểm tra ở bước trước đó đạt yêu cầu. Tất cả các kết quả kiểm tra của từng bước phải được ghi chép đầy đủ vào bản ghi chép hiện trường theo mẫu quy định tại Phụ lục 01 và lưu lại đầy đủ tại tổ chức kiểm định.

Các vấn đề, sự cố có thể xảy ra trong quá trình kiểm định Bình chịu áp lực

  • Công tác chuẩn bị không tốt của đơn vị sử dụng như không có hồ sơ, lý lịch của bình, không tạm ngưng công việc của Bình chịu áp lực phục vụ kiểm định, không bố trí công nhân vận hành thiết bị, không cạo sạch lớp sơn bề mặt, không chuẩn bị nguồn nước thử thủy lực, không có mặt mặt thao tác phục vụ kiểm định, bị mất điện.
  • Kiểm định viên kiểm tra sơ sài, không xem xét kỹ các chi tiết, phụ kiện có tính chất then chốt đối với sự an toàn của thiết bị
  • Việc Bình chịu áp lực bị hư hỏng trong quá trình kiểm định cũng là một yếu tố nên lưu ý. Nguyên nhân là do trong quá trình sử dụng đơn vị sử dụng thường sử dụng không hết công suất của Bình chịu áp lực, hoặc sử dụng áp suất thấp hơn áp suất thiết kế của bình, còn khi kiểm định thì kiểm định viên thử áp bền theo áp suất thiết kế, khi đó có thể phát hiện những yếu tố mất an toàn của Bình chịu áp lực.
  • Và một số yếu tố khác như mất phụ kiện, phụ kiện không đúng chủng loại, phụ kiện không đúng tiêu chuẩn an toàn…
    hình ảnh kiểm định bình chịu áp lực

    hình ảnh kiểm định bình chịu áp lực

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên kiểm định bình chịu áp lực. Kiểm định hệ thống điện. Ngoài ra chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông.

Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao. Dày dạn kinh nghiệm Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.

Xem chi tiết dịch vụ kiểm định bình chịu áp lực của chúng tôi tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ

LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.

số điện thoại: 028 3831 4193            028 3831 4194

email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com

website: www.kiemdinhthanhpho.net


© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

0938. 261. 746
Scroll to top