đo điện trở chống sét-Tại sao phải kiểm tra hệ thống nối đất Reviewed by Momizat on . [caption id="attachment_27270" align="aligncenter" width="300"] đo điện trở chống sét-Tại sao phải kiểm tra hệ thống nối đất[/caption] Tại sao phải kiểm tra hệ [caption id="attachment_27270" align="aligncenter" width="300"] đo điện trở chống sét-Tại sao phải kiểm tra hệ thống nối đất[/caption] Tại sao phải kiểm tra hệ Rating: 0
You Are Here: Home » Chưa được phân loại » đo điện trở chống sét-Tại sao phải kiểm tra hệ thống nối đất

đo điện trở chống sét-Tại sao phải kiểm tra hệ thống nối đấthình ảnh đo điện trở chống sét

đo điện trở chống sét-Tại sao phải kiểm tra hệ thống nối đất

Tại sao phải kiểm tra hệ thống nối đất?

Nối đất kém không chỉ góp phần làm gia tăng thời gian dừng hoạt động không cần thiết của máy móc mà việc không có một hệ thống nối đất chất lượng còn gây nguy hiểm và làm tăng nguy cơ hỏng thiết bị

Qua thời gian. Đất có tính ăn mòn với hàm lượng độ ẩm cao. Hàm lượng muối cao và nhiệt độ cao có thể làm giảm chất lượng của các cọc nối đất và các điểm kết nối. Do đó, mặc dù khi mới lắp đặt, hệ thống nối đất có các giá trị điện trở nối đất thấp, nhưng điện trở của hệ thống nối đất này có thể tăng lên nếu các cọc nối đất bị ăn mòn.

Đó là lý do vì sao chúng ta nên kiểm tra mọi điểm nối đất và đường nối đất. Ít nhất một năm một lần như một phần trong chương trình bảo trì dự phòng bình thường của mình. Trong các lần kiểm tra định kỳ này. Nếu số đo điện trở tăng trên 20% thì kỹ thuật viên nên điều tra nguồn gốc của vấn đề và khắc phục để làm giảm mức điện trở này. Bằng cách thay thế hoặc bổ sung thêm các cọc nối đất vào hệ thống nối đất.

ĐO ĐIỆN TRỞ CHỐNG SÉT LÀ GÌ?

hình ảnh đo điện trở chống sét

hình ảnh đo điện trở chống sét

ĐO ĐIỆN TRỞ CHỐNG SÉT  là việc ta kiểm tra điện trở nối đất của bãi tiếp địa ở hệ thống chống sét còn nằm trong phạm vi cho phép hay không. Nếu vượt quá phạm vi cho phép thì ta phải tiến hành sửa chữa, bảo trì, khắc phục để cho hệ thống chống sét đạt hiệu quả như mong muốn.

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên Đo điện trở  chống sét. Kiểm định hệ thống điện.

Ngoài ra chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác. Như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông…

Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao. Dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.

Xem chi tiết dịch vụ kiểm định chống sét của chúng tôi tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ

LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.

số điện thoại: 028 3831 4193            028 3831 4194

email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com

website: www.kiemdinhthanhpho.net


© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

0938. 261. 746
Scroll to top