Biện pháp phòng chống sét Reviewed by Momizat on . [caption id="attachment_25950" align="aligncenter" width="300"] Biện pháp phòng chống sét[/caption] Phòng chống sét ngoài trời Khi đang ở ngoài trời, tuyệt đối [caption id="attachment_25950" align="aligncenter" width="300"] Biện pháp phòng chống sét[/caption] Phòng chống sét ngoài trời Khi đang ở ngoài trời, tuyệt đối Rating: 0
You Are Here: Home » Chưa được phân loại » Biện pháp phòng chống sét

Biện pháp phòng chống sétHÌnh ảnh kiểm định chống sét

Biện pháp phòng chống sét

Phòng chống sét ngoài trời

Khi đang ở ngoài trời, tuyệt đối không dùng cây cối làm chỗ trú mưa. tránh sét, tránh các khu vực cao hơn xung quanh, tuyệt đối tránh xa các vật dụng kim loại như xe đạp, máy, hàng rào sắt…các vật dụng trên có tính dẫn điện cao sẽ rất nguy hiểm nếu chúng ta đứng gần các vật dụng kim loại. Nên tìm chỗ khô ráo, nếu xung quanh có cây cao hơn thì nên tìm chỗ thấp. Tìm vị trí cây thấp. Người ở vị trí càng gần với mặt đất càng tốt. Lưu ý, không đứng thành nhóm người gần nhau.

Hạn chế di chuyển ngoài trời khi có giông bão. Không tiếp xúc với các đường dây điện bị rơi, đứt trong và sau cơn giông

Phòng chống sét trong nhà 

Biện pháp tránh sét tốt nhất là tìm một nơi trú ẩn như trường học, nhà cửa, công sở. Các ngôi nhà có lắp đặt hệ thống chống sét thì càng an toàn.

Khi ở trong nhà nên đứng xa cửa sổ, cửa ra vào, các đồ dùng điện. Tránh các chỗ ẩm ướt như buồng tắm, bể nước, vòi nước, hạn chế việc sử dụng  điện thoại trừ trường hợp rất cần thiết.

Cần phải rút phích cắm các thiết bị điện trước lúc có giông gần xảy ra. Với các đường dây điện thoại hay dây điện vì nối với lưới bên ngoài nên rất có thể bị ảnh hưởng sét đánh lan truyền.

Nên tránh xa các dây điện thoại, dây internet. Dây điện và các vật dụng  điện với khoảng cách càng xa càng tốt. Phải rút ăng ten ra khỏi ti vi khi có giông, bão,sấm sét.

Để phòng chống sét một cách hiệu quả chúng ta nên tiến hành lắp đặt hệ thống chống sét cho các nhà ở, công trình, nhà máy

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên kiểm định chống sét, Kiểm định hệ thống điện.

Ngoài ra chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác. Như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông…

Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao. Dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.

Xem chi tiết dịch vụ kiểm định chống sét của chúng tôi tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ

LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.

số điện thoại: 028 3831 4193            028 3831 4194

email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com

website: www.kiemdinhthanhpho.net


© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

0938. 261. 746
Scroll to top