SƠ CẤP NGHỀ LÀ GÌ? THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SƠ CẤP NGHỀ Reviewed by Momizat on . Sơ cấp nghề là một hình thức học khá phổ biến nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn, thế nên những thông tin dưới đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn: Sơ cấ Sơ cấp nghề là một hình thức học khá phổ biến nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn, thế nên những thông tin dưới đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn: Sơ cấ Rating: 0
You Are Here: Home » ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ » SƠ CẤP NGHỀ LÀ GÌ? THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SƠ CẤP NGHỀ

SƠ CẤP NGHỀ LÀ GÌ? THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SƠ CẤP NGHỀSơ cấp nghề là một hình thức học khá phổ biến nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn, thế nên những thông tin dưới đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn:

Sơ cấp nghề là gì?

Học sơ cấp nghề là học về những kiến thức cơ bản nhất trong một lĩnh vực nghề nào đó, tạo điều kiện cho học viên có đủ kiến thức lý thuyết đơn giản và chủ yếu là chú trọng về kỹ năng thực hành, sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng tìm được những việc làm không đòi hỏi chuyên môn quá cao, hoặc nếu muốn học viên có thể học liên thông lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành nghề mình muốn tùy theo khả năng.

Thời gian cho các khóa học ngắn hạn sơ cấp nghề trung bình là từ 3 tháng đến 12 tháng, có thể lên đến 18 hoặc 24 tháng phụ thuộc vào lĩnh vực cũng như tay nghề, sức khỏe và khả năng lĩnh hội của học viên.

Những đối tượng tham gia các lớp tuyển sinh sơ cấp nghề thường gặp

– Các bạn sinh viên không có nguyện vọng theo đuổi tiếp tục con đường học vấn mà muốn có việc làm nhanh để chăm lo cho cuộc sống bản thân, gia đình.

– Các bạn muốn vừa đi học vừa đi làm để có thêm kỹ năng trong chính chuyên môn mình học.

– Các bạn có ham mê với các ngành nghề, mơ ước làm việc nhưng không muốn chuyên sâu về lý thuyết.

– Các bạn không có đủ thời gian do bận rộn hay vấn đề sức khỏe.

– Các bạn không có đủ chi phí, nhà có điều kiện khó khăn không đủ trang trải cho 4 5 năm theo Đại học, Cao đẳng.

– Các bạn có lịch trình làm việc dày đặc, muốn có thời khóa biểu linh hoạt.

– Các bạn không đủ điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

– Các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học… nếu chưa có việc làm

– Các bạn chọn nhầm ngành nghề mà mình đã chọn co nhu cầu thay đổi nghề hợp với mình

Về thủ tục học sơ cấp nghề:

Nhìn chung, thủ tục khá đơn giản cho học viên nhưng các bạn cũng phải có sẵn sàng những điều kiện sau, tùy theo từng cơ sở sẽ có những yêu cầu khác nhau nhưng cơ bản là: chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng), hình cá nhân (3×4 hoặc 4×6),

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn sơ cấp cứu, các lớp đào tạo an toàn lao động theo nghị định 44/2016 và thông tư 06/2020/BLĐTBXH, các lớp đào tạo sơ cấp nghề,….Quý khách có nhu cầu thực hiện vui lòng xin liên hệ trực tiếp Hotline: 0909771442 để được tư vấn miễn phí.

* MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ

Địa chỉ: 331/70/103 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0909771442 – gặp Ms.Ngọc

Email: ngocltd@kiemdinhthanhpho.net

Website: www.kiemdinhthanhpho.net© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

0938. 261. 746
Scroll to top