KIỂM ĐỊNH CHỐNG SÉT – Tại sao vẫn bị sét đánh khi vừa kiểm định đạt tiêu chuẩn ? Reviewed by Momizat on . Hỏi : Công ty chúng tôi vừa kiểm tra hệ thống chống sét của một đơn vị kiểm định của Nhà nước, kết quả là đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn an toàn hệ thống chống sét Hỏi : Công ty chúng tôi vừa kiểm tra hệ thống chống sét của một đơn vị kiểm định của Nhà nước, kết quả là đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn an toàn hệ thống chống sét Rating: 0
You Are Here: Home » CHUYÊN ĐỀ KIỂM TRA THỬ NGHIỆM » KIỂM ĐỊNH CHỐNG SÉT – Tại sao vẫn bị sét đánh khi vừa kiểm định đạt tiêu chuẩn ?

KIỂM ĐỊNH CHỐNG SÉT – Tại sao vẫn bị sét đánh khi vừa kiểm định đạt tiêu chuẩn ?
chong-set-truc-tiep-va-lan-truyenHỏi : Công ty chúng tôi vừa kiểm tra hệ thống chống sét của một đơn vị kiểm định của Nhà nước, kết quả là đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn an toàn hệ thống chống sét. Tuy nhiên vài ngày sau nhà xưởng bị sét đánh gây hư hỏng nặng nề cho các máy móc thiết bị trong nhà xưởng. Vậy xin hỏi nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này.

Trả lời :

Vấn đề này thỉnh thoảng vẫn xảy ra trong thực tế, gây nhiều thiệt hại cho Quý doanh nghiệp. Quý Công ty nên liên hệ trực tiếp để chúng tôi tiến hành khảo sát, đánh giá và tư vấn, khắc phục, tránh các rủi ro.


© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

Scroll to top