Kiểm định hệ thống chống sét ở Hà Nội 2017 Reviewed by Momizat on . [caption id="attachment_4977" align="alignnone" width="539"] Kiem-dinh-he-thong-chong-set-tai-ha-noi-2017-nhanh-gia-re[/caption] Công ty cổ phần kiểm định an to [caption id="attachment_4977" align="alignnone" width="539"] Kiem-dinh-he-thong-chong-set-tai-ha-noi-2017-nhanh-gia-re[/caption] Công ty cổ phần kiểm định an to Rating: 0
You Are Here: Home » Chưa được phân loại » Kiểm định hệ thống chống sét ở Hà Nội 2017

Kiểm định hệ thống chống sét ở Hà Nội 2017Kiem-dinh-he-thong-chong-set-tai-ha-noi-2017-nhanh-gia-re

Kiem-dinh-he-thong-chong-set-tai-ha-noi-2017-nhanh-gia-re

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên kiểm định Kiểm định hệ thống chống sét tại Hà Nội 2017 kiểm chống sét an toàn chống sét. Dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhanh chóng, giá cả rất hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: kiểm định an toàn máy móc, thiết bị trong các nhà máy, các ngành công nghiệp,  ngành xây dựng, … Đào tạo cấp chứng chỉ nghề vận hành thiết bị. đào tạo cấp chứng chỉ chứng nhận an toàn lao động, vệ sinh lao động.

quy định kiểm tra định kỳ hệ thống chống sét

báo giá kiểm định hệ thống chống sét

quy định về kiểm định hệ thống chống sét

quy trình kiểm định hệ thống chống sét

mẫu biên bản đo điện trở chống sét

Chúng tôi là doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, xin hỏi Sở Cảnh sát PC&CC tỉnh Vĩnh Phúc một số nội dung như sau:

– Công ty chúng tôi đã xây dựng nhà máy và đi vào hoạt động từ năm 2007, hiện nay chúng tôi đang dự kiến bảo dưỡng hệ thống PCCC cụ thể: Thay thế một số bình chữa cháy hết khí, đầu báo cháy bị hỏng, nội quy tiêu lệnh PCCC bị mờ; sửa chưa đường ống cấp nước chữa cháy, dây tín hiệu báo cháy bị hỏng. Theo quy định hiện hành chúng tôi có phải thẩm duyệt và nghiệm thu về PCCC không?

– Năm nào cán bộ kiểm tra về PCCC cũng yêu cầu chúng tôi phải đo điện trở tiếp địa của hệ thống chống sét. Xin hỏi, đo điện trở tiếp địa của hệ thống chống sét được quy định ở đâu, có bắt buộc hay không, những đơn vị như thế nào thì được đo điện trở trên?

dich-vu-kiem-dinh-he-thong-chong-set-kiem-dinh-kim-thu-set-2015

dich-vu-kiem-dinh-he-thong-chong-set-kiem-dinh-kim-thu-set-2017

kiem dinh he thong chong set tai Ha Noi

Cơ quan trả lời: Sở Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy
Ngày trả lời: 21/04/2015
Nội dung trả lời: Cảnh sát PC&CC tỉnh Vĩnh Phúc trả lời như sau:

  1. Đối với việc bảo dưỡng thiết bị phòng cháy và chữa cháy:

– Khi cơ sở tiến hành việc bảo dưỡng hệ thống phòng cháy và chữa cháy như: Thay thế bình chữa cháy hết khí, đầu báo cháy hỏng, nội quy tiêu lệnh PCCC bị mờ; sửa chữa đường ống cấp nước chữa cháy, dây tín hiệu báo cháy bị hỏng thì không phải thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên, cơ sở phải thực hiện việc bảo dưỡng theo quy định tại Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3890:2009 “Phương tiện phòng cháy chữa cháy cho nhà và công trình, trang bị, bố trí, kiểm tra, bảo dưỡng” và được cơ quan Cảnh sát PCCC kiểm định, dán tem theo quy định của Bộ Công an.

– Trong quá trình bảo dưỡng các thiết bị của hệ thống phòng cháy chữa cháy, nếu cơ sở có thay thế các thiết bị đã bị hỏng thì việc thay thế này cần đảm bảo không thay đổi so với thiết kế đã được thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy. Trong quá trình thay thế, nếu phải tạm dừng sự hoạt động của hệ thống phòng cháy chữa cháy thì cơ sở phải có phương án xử lý sự cố cháy nổ để đảm bảo an toàn.

  1. Đối với việc đo điện trở tiếp địa của hệ thống chống sét hàng năm:

– Theo Điều 7 Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính Phủ quy định cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Nghị định này phải có hệ thống chống sét bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

– Theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9385: 2012 “Chống sét cho công trình xây dựng – Hướng dẫn thiết kế, kiểm tra và bảo trì hệ thống” việc kiểm tra hệ thống chống sét được tiến hành định kỳ, tốt nhất không quá 12 tháng.

– Việc tiến hành đo kiểm tra định kỳ điện trở tiếp địa của hệ thống chống sét là bắt buộc. Các đơn vị được đo, kiểm tra điện trở tiếp địa của hệ thống chống sét: Sở Khoa học và công nghệ, Công ty Điện lực, các đơn vị có chức năng kiểm định theo quy định của Nhà nước. Cảnh sát PCCC kiểm tra kết quả đo điện trở tiếp địa của hệ thống thu lôi chống sét.

kiem dinh he thong chong set tai Ha Noi


© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

Scroll to top