Kiểm định bình khí nén Reviewed by Momizat on . Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ kiểm định bình khí nén. Bình khí nén là một trong những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ kiểm định bình khí nén. Bình khí nén là một trong những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn Rating: 0
You Are Here: Home » CHUYÊN ĐỀ KIỂM ĐỊNH AN TOÀN » Kiểm định bình khí nén

Kiểm định bình khí nén
Kiem dinh binh chiu ap lucChúng tôi hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ kiểm định bình khí nén. Bình khí nén là một trong những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động và vệ sinh lao động. Được quy định cụ thể tại Thông tư 32/2011/TT-BLĐTBXH ngày 14/11/2011 hướng dẫn kiểm định kỹ thuật an toàn các loại máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.

Tại sao bình khí nén phải được kiểm định, Và quy trình kiểm định bình khí nén  như thế nào?An toàn lao động trong vận hành bìn khí nén ra sao? Chúng ta sẽ xem xét để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Kiểm định bình khí nén

Tại sao phải kiểm định bình khí nén:

Như đã nói trên, bình khí nén là một trong những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động và vệ sinh lao động. Do đó chúng ta cần phải kiểm định bình khí nén.

Quy trình kiểm định bình khí nén vui lòng xem tại đây.

an toàn lao động đối với thợ vận hành bình khí nén vui lòng xem tại đây

Thông tin liên hệ kiểm định bình khí nén

 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và tận tình, và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Cám ơn bạn đã xem bài viết này, chúc bạn một ngày làm việc thành công.

Xem thêm : huấn luyện an toàn, kiểm định an toàn, kiểm định, kiểm định cổng trục, kiểm định xe nâng, kiểm định thang máy, kiểm định hệ thống lạnh, kiem dinh binh khi nen


© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

Scroll to top