Sổ tay hướng dẫn thực hiện công tác ATVSLĐ trong các doanh nghiệp Reviewed by Momizat on . Sổ tay hướng dẫn thực hiện công tác ATVSLĐ trong các doanh nghiệp Con người là vốn quí nhất, con người làm ra của cải vật chất và là động lực chính cho sự phát Sổ tay hướng dẫn thực hiện công tác ATVSLĐ trong các doanh nghiệp Con người là vốn quí nhất, con người làm ra của cải vật chất và là động lực chính cho sự phát Rating: 0
You Are Here: Home » CHUYÊN ĐỀ HUẤN LUYỆN AN TOÀN » Sổ tay hướng dẫn thực hiện công tác ATVSLĐ trong các doanh nghiệp

Sổ tay hướng dẫn thực hiện công tác ATVSLĐ trong các doanh nghiệp
so-tay-an-toan-lao-dong-noi-quy-lao-dong

Sổ tay hướng dẫn thực hiện công tác ATVSLĐ trong các doanh nghiệp

Con người là vốn quí nhất, con người làm ra của cải vật chất và là động lực chính cho sự phát triển của xã hội. Sức khoẻ và sinh mạng của người lao động là tài sản vô giá của mỗi gia đình, mỗi quốc gia. Vì vậy, để đảm bảo hạnh phúc của mỗi gia đình, cho an sinh và phát triển kinh tế xã hội, con người phải tham gia hoạt động lao động sản xuất trong điều kiện an toàn.
Góp phần thực hiện yêu cầu “An toàn để sản xuất”, “Sản xuất phải đảm bảo an toàn”, Cục An toàn lao động (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp cùng Nhà xuất bản Lao động – Xã hội biên soạn và xuất bản “Sổ tay hướng dẫn thực hiện công tác an toàn – vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp” nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho cán bộ quản lý, giám sát công tác an toàn, vệ sinh và cho cả người lao động để nhận biết những yếu tố nguy hiểm, độc hại tại nơi làm việc, đồng thời chỉ ra các biện pháp phòng ngừa những nguy cơ gây ra tai nạn lao động hoặc những ảnh hưởng có hại đến sức khoẻ của người lao động. Chúng tôi hy vọng rằng cuốn Sổ tay này sẽ giúp người lao động hành động đúng, tránh được những rủi ro đáng tiếc trong hoạt động sản xuất.

so-tay-an-toan-lao-dong-noi-quy-lao-dong-2
Lần đầu tiên biên soạn, nội dung và hình thức trình bày chắc chắn còn nhiều khiếm khuyết, chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý chân thành của bạn đọc, những người quan tâm tới công tác an toàn – vệ sinh lao động nhằm giúp chúng tôi hoàn thiện hơn trong những lần tái bản.

phan 2

phan 3

phan 4

phan 5


© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

Scroll to top