Phụ sửa nhà cha vợ, con rể chết vì điện giật Reviewed by Momizat on . 02/06/2015 14:50 (NLĐO) - Thấy con mình và người khác bị điện giật, người cha chạy vào kéo con ra nhưng bị dính theo. Vụ việc xảy ra tại huyện Châu Đức (Bà Rịa- 02/06/2015 14:50 (NLĐO) - Thấy con mình và người khác bị điện giật, người cha chạy vào kéo con ra nhưng bị dính theo. Vụ việc xảy ra tại huyện Châu Đức (Bà Rịa- Rating: 0
You Are Here: Home » Chưa được phân loại » Phụ sửa nhà cha vợ, con rể chết vì điện giật

Phụ sửa nhà cha vợ, con rể chết vì điện giật02/06/2015 14:50

(NLĐO) – Thấy con mình và người khác bị điện giật, người cha chạy vào kéo con ra nhưng bị dính theo. Vụ việc xảy ra tại huyện Châu Đức (Bà Rịa-Vũng Tàu)

Khoảng 9 giờ ngày 2-6, tại thôn 5, xã Bình Trung, huyện Châu Đức, (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) xảy ra vụ tai nạn lao động làm một người chết, hai người bị thương.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Triệu (ngụ huyện Châu Đức) cùng con trai là em Nguyễn Tiến Quân (16 tuổi) và anh Vũ (thợ xây) nhận thi công tráng sân xi măng cho gia đình ông Út (ngụ thôn 5, xã Bình Trung).

Thấy chiếc máy trộn xi măng để hơi thấp nên mọi người cùng kê cao  lên. Anh Nguyễn Văn Dũng (31 tuổi, con rể ông Út) vội choàng tay ôm giữ vô lăng máy trộn để anh Vũ kê chân còn Quân thì giữ đầu còn lại.

Tuy nhiên, khi vừa ôm chiếc máy trộn để nâng lên thì anh Dũng và Quân bị điện giật dính chặt vào chiếc máy. Thấy con trai bị điện giật, ông Triệu hoảng hốt chạy tới kéo con ra nhưng cũng bị dính vào theo.

Khi anh Vũ chạy vào nhà gạt cầu dao điện thì cả ba mới ngã xuống đất. Anh Vũ cho biết có thể khi anh Dũng nâng chiếc máy lên thì có một mối dây điện bị rò rỉ.

Hậu quả, anh Dũng chết trên đường đưa vào bệnh viện; em Quân bị tê  hai chân, đang điều trị tại bệnh viện. Riêng ông Triệu bị nhẹ nên được cho về nhà.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhân viên điện lực huyện Châu Đức đã vào hiện trường kiểm tra để xác định nguồn điện bị rò rỉ. Ngay trong buổi sáng, cơ quan chức năng đã xác định đây là vụ tai nạn nên bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình mai táng.

 

Tin- ảnh: Ngọc Giang© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

0938. 261. 746
Scroll to top