Kiểm định giàn giáo đĩa Reviewed by Momizat on . [caption id="attachment_48480" align="alignnone" width="354"] kiểm định giàn giáo đĩa[/caption] GIÀN GIÁO ĐĨA LÀ GÌ? Giàn giáo đĩa là loại giàn giáo có kết cấu [caption id="attachment_48480" align="alignnone" width="354"] kiểm định giàn giáo đĩa[/caption] GIÀN GIÁO ĐĨA LÀ GÌ? Giàn giáo đĩa là loại giàn giáo có kết cấu Rating: 0
You Are Here: Home » Chưa được phân loại » Kiểm định giàn giáo đĩa

Kiểm định giàn giáo đĩa kiểm định giàn giáo đĩa

kiểm định giàn giáo đĩa

GIÀN GIÁO ĐĨA LÀ GÌ?

Giàn giáo đĩa là loại giàn giáo có kết cấu khá đơn giản, dễ dàng lắp dựng, chịu được tải trọng cao, các liên kết được làm khá chắc chắn và độ an toàn cao được ứng dụng trong việc chống sàn thi công, thao tác, bao che,…

Việc thi công các công trình xây dựng luôn đòi hỏi tính ổn định và độ an toàn cao, hệ giàn giáo đĩa ra đời là giải pháp tối ưu cho việc thi công chống sàn và bao che.

Sản phẩm lấy ý tưởng từ hệ giàn giáo nêm, nhìn chung 2 sản phẩm này có nét tương đồng với nhau, nhưng hệ giàn giáo đĩa này có khả năng chịu tải trọng lớn, các liên kết khá chắc chắn, các vị trí liên kết chắc chắn giúp tăng tính ổng định cho quá trình làm việc, không bị dịch chuyển hay rung lắc, việc đổ bê tông sàn an toàn và chính xác.

Kiểm định giàn giáo đĩa

Kiểm định giàn giáo đĩa

CÁC BỘ PHẬN CHÍNH GIÀN GIÁO ĐĨA

Dàn giáo đĩa  được cấu tạo bởi các bộ phận như: cây chống đứng, được liên kết với nhau bằng các thanh giằng ngang, chống đà, kích tăng đầu và kích tăng u. 

  • Chân chống D49: 1000mm, 1500mm, 2000mmm, 2500mm (hoa thị có dày 8mm).
  • Thanh giằng D49: 450mm, 950mm, 1150mm, 1450mm (bát nêm giằng có dày 10mm).
  • Chống đà giữa D49: 1200mm.
  • Chống consol D49: 1200mm.

Chốt gài sẽ được hàn trực tiếp vào 2 đầu của thanh giằng chéo và thanh giằng ngang, để khi lắp đặt thanh giằng vào ống Ø49 thành bộ khung giàn giáo hoàn chỉnh.

KIỂM ĐỊNH GIÀN GIÁO ĐĨA  LÀ GÌ?

Là hoạt động đánh giá tình trạng kỹ thuật an toàn của giàn giáo đĩa  theo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn sau khi chế tạo, trước khi đưa vào sử dụng lần đầu, và kiểm định định kỳ trong quá trình sử dụng.

TẠI SAO CẦN PHẢI KIỂM ĐỊNH GIÀN GIÁO ĐĨA?

-Để đảm bảo an toàn tính mạng của những người thi công.

-Đảm bảo cho chất lượng công trình và quá trình thi công diễn ra thông suốt

KIỂM ĐỊNH  GIÀN GIÁO KHI NÀO?

  • Trước khi đưa vào sử dụng
  • Trong quá trình sử dụng
  • Hết thời hạn kiểm định của thiết bị
Hình ảnh kiểm định giàn giáo đĩa

Hình ảnh kiểm định giàn giáo đĩa

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên kiểm định giàn giáo đĩa.

Ngoài ra chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông.

Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao. Dày dạn kinh nghiệm Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ

LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.

số điện thoại: 0909 668 824           028 3831 4194

website:kiemdinhthanhpho.net

Email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com


© 2013 KIỂM ĐỊNH THÀNH PHỐ. NET

Scroll to top